Đi chơi cùng hàng xóm gái xinh Maria Ono bị hiếp dâm tập thể

0 views
|

Phim sex hiếp dâm tập thể gái xinh Maria Ono – em gái xinh đẹp được 4 anh hàng xóm rủ đi dã ngoại, em bị bọn chúng lừa địt cả một buổi chiều tới nỗi cái bướm sưng đỏ rồi mới chịu tha.

Cô hàng xóm độc thân khiến bao gã đàn ông ao ước một lần được sex với cô gái xinh đẹp, gợi cảm khác hẳn với con vợ già nua ở nhà, nhưng chưa thằng nào được chịch em. Và rồi bọn hắn lên kế hoạch rủ em hàng xóm xinh đẹp đi dã ngoại, em vui vẻ đồng ý đi cùng 4 người đàn ông mà không chút nghi ngờ, đâu biết rằng chỉ lát nữa thôi bọn chúng sẽ đè em ra mà sex hiếp dâm.

Maria Ono phim sex gai xinh bị hiếp dâm tập thể
Maria Ono phim sex gai xinh bị hiếp dâm tập thể

Thật ra bọn hắn không biết em gái xinh Maria Ono nó sống khá thoáng, khi yêu nhau em có thể cho người yêu địt thoải mái, nhưng đó là với những gã đàn ông độc thân, em biết những gã hàng xóm này thèm khát được sex vụng trộm với em. Nhưng em không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của bọn họ, chứ không phải em muốn giữ giá hay kiêu căng như bọn hắn vẫn nghĩ.

Nàng biết bọn họ rủ nàng đi chơi hôm nay sẽ chẳng có chuyện gì trong sáng khi nhìn nàng trong bộ đồ thả rông thoải mái, thằng nào cũng nuốt nước bọt, chỉ muốn đè em xuống mà sex khong che. Rồi chẳng hiểu tại sao cái nhìn của bọn họ lại làm em kích thích, đang ăn uống dở, em lén vào trong lều thủ dâm, xoa cái bướm cho bớt nứng.

Em đâu biết đã bị bọn họ cho thuốc kích dục vào đồ ăn, thảo nào cái bướm của em nhạy cảm đến vậy, nước lồn cứ chảy ra nhoe nhoét. Cơ thể em cũng chẳng còn sức mà phản kháng nữa, cứ nhẹ nhàng nghe theo bọn họ, phó mặc cái bướm cho 4 gã hàng xóm cùng phim sex hiep dam em giữa cánh rừng, em bị những gã đàn ông khát tình hiếp dâm.