30.04K

Phim sex jav của hai dâm nữ Yuri Sato & Arisa Nakano đã cống hiến cho chúng ta một buổi tiệc làm tình và địt nhau vô cùng hoành tráng. Cả hai đã được trao chút và chăm sóc rất kỹ bởi hai anh chàng khá cao to trong buổi tiệc tùng tại nhà riêng.

phim sex jav hay

 

Phim sex japan hấp dẫn cực hay của hai dâm nữ

Ôi, trời sanh chi cho Yuri Sato có thân hình nẩy lửa, lại còn trau tria cho Yuri Sato thêm cặp vú, đôi mông với cái lồn, thứ nào cũng cỡ ngoại khổ, 6D, chành bành hết trọi. Đàn bà như vậy chỉ để được tôn vinh là bậc nữ thần, cho vào điện đền, đừng ăn mặc bất kỳ thứ gì hết, rồi lịnh cho lũ đàn ông chúng ta ngày đêm vào chiêm ngưỡng, tụng ca.
Vậy mà Yuri Sato đành đoạn làm thân đi ăn ké. Khiến mụ vợ nào bắt gặp thì Yuri Sato chẳng bị gọt đầu bôi vôi cũng bị xé tét lồn ra. Cơ khổ biết mấy cho nàng. Thế nên tôi phải ra tay nghĩa hiệp cưu mang để nàng tìm chút cháo. Mà tôi cũng xì xụp có chút cơm, dù là “ cơm nhà lồn…thiên hạ “.

Thằng chồng Yuri Sato có vẻ nực tôi lắm. Hổng biết chả có rình thấy tôi đụ Yuri Sato chưa, mà có lần chả cà rỡn nói với tôi : thấy cụ “ xài “ bà xã tôi, tiếc là tôi hổng làm được. Hèn chi bả được anh đụ rồi là cứ nực chờ mong anh tới “ quài “, cái miệng chả dẻo đeo nói nhịu đả đớt nghe thấy ghét.

Mà thiệt dzậy chư vị ạ. Có nắc lồn Yuri Sato rồi mới biết là mình bảnh tẹ vô cùng. Đụ cành cành mà tay thì bóp nhồi nắn hai cục vú tô lô, nói sao lúc mình trân người ói mửa hổng một giọt nào lọt ra khỏi cái lồn của Yuri Sato. Thôi thì mắt có đổ ghèn, tai có điếc đặc, miệng có há ra cũng gồng lên trợn trừng mà đâm, mà lắc, mà chà cho con cặc cứa lùm xum trong cái lồn mới nư. Yuri Sato dù có co chưn lên bẻ gãy rốp xương khu hay cột sống thì cũng kệ, chờ cho cơn nứng hết điên rồi bịnh sao sẽ lo trị.

Địt tả tơi nhau tại phòng khách của cô ấy

Đụ tơi bời lá liễu như vậy, rút cặc ra rồi chỉ muốn ngáp chết luôn, ấy vậy quay sang liếc thấy cái lồn nhầy nhợt tinh trùng và dâm khí, chảy dầm dề xuống tận đít, tận khe, lại đã muốn dở tay xáng cái bép vô lồn Yuri Sato mà chửi : mả cha mi, ngậm tới ói mật xanh mật vàng mà còn muốn nhóp nhép đòi nữa hả.

Đã nực vì cái lồn què ôm đầu khí tùm lum, chè bè ra đó, lại còn nực thêm khi Yuri Sato chọc quê : anh nắc nó sướng quá nên ói vậy thôi, chớ nó còn mạnh lắm, chắc em phải dùng cặc ni lông cho nó ngậm tiếp mới chịu êm. Tôi lắc đầu dơ hết hai tay lên khỏi đầu mà ca một câu : con lạy má.

Cứ tửng tửng tơ lơ mơ như vậy mà sáng bạch hổng hay. Chừng bà xã và sắp nhỏ đi hết mới thấy nỗi buồn giương thẳng đuột. Tôi nằm với cặp mắt cay xè, nghĩ hổng biết có nên tiếp tục đi lại với Yuri Sato nữa hôn. Cái tiếng trong loa hồi hôm nghe khó phân biệt, nó mang mang như tiếng bà xã đi bắt ghen, mà lại cũng ồm ồm như tiếng đàn ông của chồng Yuri Sato.

Tôi hoang mang tột độ. Đời kẻ ăn mặn, người khát nước, chơi Yuri Sato thì sướng cặc tôi mà bỏ xà lơ lồn bà xã ở nhà. Biết đâu bả hổng gằm trong bụng, ngoài đời “ thơn thớt nói cười mà trong căm hận giết người như chơi “. Tôi là tay ít khi có quyết định dứt khoát. Bỏ thì thương, vương thì tội, cứ khư khư ôm miết cái muốn vô trong mình.

Cuối cùng tôi phải tự đánh lừa tôi. Chẳng qua tôi có si mê Yuri Sato là vì nàng có những thứ mà ít người nữ khác có. Bởi vậy nên chính Yuri Sato có tội chớ hổng phải tôi. Nói vậy, có phải là tôi đã chấp nhận diễn tiến giấc mơ hồi hôm chăng. Xin chư vị đứng ngoài sáng suốt hãy giúp tôi một ý kiến coi nào.

Buổi sáng tôi bỗng thấy buồn kinh khủng. Nhà chẳng còn ai thì cái sự nghĩ vẩn vơ càng loang rộng ra nhiều. Hình ảnh Yuri Sato lúc nào cũng chập chờn, ám ảnh tôi. Tôi lo, rất lo cho Yuri Sato, lầm thầm cầu mong sao Yuri Sato sớm tìm được một nguồn tình khả dĩ an vui, để khỏi vướng chân vào khổ hạnh khi bị các bà bắt được Yuri Sato ti toe cướp chồng họ.

Phim sex hd cực hấp dẫn hiện nay

Cái đầu tôi nặng vô cùng. Mắt cay sè vì thiếu ngủ. Miệng khô, cổ đắng, tay chưn rã rời, không thiết ra đường làm việc chi nữa. Tôi cũng không buồn ngồi dậy, cứ ươn lười nằm ngốn ngấu thời gian qua.

Chợt có tiếng cửa rụt rè mở, chưa gì thì đã nghe cót két tiếng chưn bước lên thang. Tôi thất vọng khi biết oan khiên lại đã tới. Yuri Sato dạo này chẳng cần hẹn hò, chẳng cần nhóng tiếng “ anh Tư ơi, anh Tư hỡi “ nữa mà cứ tự nhiên đến, tự nhiên đi, coi như đã thành người nhà.

Thời biểu, sinh hoạt trong gia đình tôi Yuri Sato thuộc nằm lòng nên nàng ung dung đến chẳng sợ ai hay ai biết. Yuri Sato sà xuống chụp lấy tôi ngay, tôi thở ra ảo não. Tôi vội đỡ thân hình Yuri Sato mà cất lời khuyên : em về đi, bữa nay anh không khỏe, anh cần nghỉ ngơi. Yuri Sato mặc kệ, không nghe, cứ ì ra đó.

Yuri Sato phụng phịu. Cô ta lại nghĩ là tôi giận dỗi nên hổng chịu nhả tôi ra. Cô giúi giụi mặt vào ngực tôi và năn nỉ không ngớt miệng. Yuri Sato hun tới tấp vào môi mắt, tóc tai và cổ má tôi. Vừa hun Yuri Sato vừa vỗ về tôi. Liệu chư vị ở trong giây phút này có thoát nổi lời ngon ý ngọt để từ chối trái táo tội lỗi mà Yuri Sato dâng hiến hay chăng.

Thế là tôi đành phải ôm lại Yuri Sato. Bờ vai tôi tựa như chiếc nôi cho Yuri Sato dựa vào. Cặp mắt Yuri Sato ngước lên nhìn tôi tha thiết, long lanh như tia sáng của ngàn sao. Và Yuri Sato thút thít khóc, thứ tiếng khóc làm xói mòn đi hết gân cốt đàn ông để trở thành một người ngoan ngoãn đáp ứng cuộc tình đang mở ra trước mặt.

Tôi nhứt nhứt kể lại hết giấc mơ hồi hôm. Yuri Sato lắng nghe không bỏ sót, sau đó thì chê trách ngược lại tôi : chèn ơi, em bị người ta ăn hiếp, hành hạ vậy mà anh Tư hổng cứu gì hết. Tôi nổi sùng : em đừng có nói bậy, anh mấy lần nhào vô tiếp ứng em mà mấy thằng ôn dịch nó đá chưn anh lộn nhào đó, em hổng thấy sao.

Yuri Sato nào đã chịu : ấy cũng may là anh Tư mới mơ thôi, chớ thiệt tình chắc anh Tư bỏ luôn để bọn đó làm thịt em quá. Tôi đuối lý hổng sao trả lời được, đành cứ im ỉm xoa bóp bờ vai Yuri Sato cho lảng chuyện. Yuri Sato vẫn nghẹn ngào ngước nhìn lên mắt tôi nhõng nhẽo vu vơ : chớ anh Tư còn thương em hôn. Tôi cáu bẳn : hổng thương mà ôm riết nãy giờ.

Phim sex khong che cực hay tại jav22.net

Như được mở cờ trong bụng, Yuri Sato vòi vĩnh tôi : ôm khơi khơi mà thương thiệt sao. Em nhớ anh Tư muốn chết mà gặp em, anh Tư còn muốn đuổi đi nữa. Cặp mắt Yuri Sato dầm dề muốn khóc, bao nhiêu nhuệ khí trong tôi tan rã cái ào. Tôi vội xiết chặt lấy Yuri Sato, hun tứ tung và cù cù khuôn mặt vô người Yuri Sato : thì đây anh đền.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex yuri sato (3)
  • arisa nakano ko che (3)
  • sex arisa nakano (2)
  • jav arisa nakano (1)
  • https://jav22 net/phim-sex-jav-cuc-hay-yuri-sato-arisa-nakano/ (1)
  • yuri tina sex vietsub (1)
  • dien vien nakano jav (1)
  • bách hợp sex nhật (1)
  • arisa-nakano không che (1)
  • arisa nakano yuri sato (1)