phim sex jav , Ngày tết Đến xông Nhà Được Địt Chủ Nhà Rei Mizuna

0 views
|

Chào mừng các bạn đến với jav22.net với một bộ phim sex jav của cô gái Rei Mizuna . Với nội dung cô gái Rei Mizuna mặc kimono đón tết có khách vào xông nhà em mừng tuổi họ bằng cách cho họ địt.

Cô Em nạt Nhân Vật nam : Anh làm em mệt ứ nhựa rồi trân ra dòm. Anh có quay mặt đi để em chùi một chút hôn. Con trai mà thứ gì cũng tò mò, xục xạo như rình ăn trộm. Nhân Vật nam cóc hiểu gì ráo nên ngây ra, nàng bụm nguyên chỗ háng lết lần ra và chạy bay Vào buồng tắm. Nhân Vật nam nghe nàng mở nước ào ào và nàng làm gì xì xọp ở trỏng.

Chào mừng bạn đến với bộ phim sex jav hay trên jav22.

Rei Mizuna
Rei Mizuna

 

Nhân Vật nam hết sức lo, lỡ nàng nhiễm nước trúng gió thì Nhân Vật nam mang họa, nên Nhân Vật nam ngong ngóng áp lại cửa sát buồng tắm mà nói vọng Vào : nàng có sao hôn, cần gì tui giúp một tay. nàng la nàngi hải : khỏi, khỏi, em tự lo được rồi. Anh đừng tào lao ùa Vào mà hư bột hư đường hết ráo.

Quái, bà này thiệt lạ, khi không bị Nhân Vật nam nút Vếu mà ở đâu có chuyện nấu chè nấu cháo ở trỏng. Nhân Vật nam ngán ngẩm, điếc ráy vì mấy bà, hiểu được mấy mẹ, chết liền ngay đơ. Thế mà Nhân Vật nam vẫn không dám bỏ đi, cứ xần vần chờ ở cửa.
Lâu lắc mới thấy nàng ra, miệng lầm thầm : mẹ nó, ướt đẫm hết trơn, nhớt thấy ớn. Nhân Vật nam lại càng ngẩn ngơ, ngơ ngẩn, đâu lại có cóc nhái, ễnh ương gì dính dấp ở đó, chớ không thì sao nàng kêu um là nhớt làm gì.

Thấy tối lăng xăng, nàng dện cho một câu chết điếng : đồ ngu, cóc biết cục cức gì ráo. Nhân Vật nam bị mắng oan thấy rõ mà đành nín nhịn, bởi vì dù sao Nhân Vật nam vừa được ơn mưa móc nàng cho ngậm và bóp cặp Vếu của nàng thì còn cần gì khôn mới được. Kệ nó, miễn ngu mà được nàng cho ngậm ti là “ phẻ “ rồi.

Xem phim sex hd của em gái Rei Mizuna diễn viên jav .

Cô Em xô Nhân Vật nam muốn chúi nhủi để lấy lối đi. nàng càu nhàu nhức tai : mẹ rượt, Anh làm em rã rời tay chưn, em phải đi ngủ cái không mệt đứt hơi, chết mất. Nhân Vật nam trơ tráo quay mòng mòng cái đầu. nàng đi rột rột Vào phòng, đóng cửa cái xầm mất hút.

Xem phim sex jav hd hay nhất trên jav22.net .

Còn lại một mình, Nhân Vật nam lủi thủi buồn hiu. Chèn ơi, mới được ngậm Vếu nàng nhằn, giờ cái miệng để trống hoe, sao buồn quá thể. Nhân Vật nam ước giá gì bây giờ được nàng kêu Vào cho nằm bên cạnh, dù bị cấm bú Vếu, nhưng chỉ cần nghía được cặp ngực nàng cũng đỡ ghiền. Vậy mà nàng nỡ khắt khe, cứ để yên cặp Vếu ngồng ngỗng nằm một mình thì có hoài của, bằng giết Nhân Vật nam không.

Đó là lần đầu Nhân Vật nam biết Vếu đàn bà sau Vếu mẹ. Hồi nhỏ, bú thì bú chớ có ý thức gì đâu, bây giờ biết ra mới rõ Vếu các mẹ thiệt là thần sầu quỉ khốc. Chẳng vậy mà cha nào cha nấy tuy giận cành hông, khi nghe bà xã ỏn ẻn : thôi đừng giận nữa cưng, lại đây em đền cho ngậm ti thì cha nào cũng hất toẹt cơn sân si để nhào Vào ấp ổ.

Tự dưng Nhân Vật nam có ý nghĩ sau này lấy vợ phải kiếm con nào có cặp Vếu dềnh dàng, mẹ họ, mỗi ngày Nhân Vật nam ngậm bú cho ngon, cho đã, kẻo để không, uổng biết bao. Khi nàng đẻ con, Nhân Vật nam cũng hổng nhường hết cho nó, nó có bú một bên thì Nhân Vật nam cũng ngậm một bên. Nó mà cự nự, Nhân Vật nam cấm vận luôn, cho nó đói gào mới tởn.

Sau này, Nhân Vật nam đem ý đó ra hỏi nàng, nàng cười khục khục, vừa mắng vừa khen : Anh khôn tổ, đi dành Vếu với con mà còn khoe. Nhân Vật nam thấy nàng tủm tỉm cười.

Phim sex jav hd hay nhất của co gái Rei Mizuna .

Nhân Vật nam như con mèo vẫn được cô chủ cưng yêu, ôm ấp, vỗ về, lại cho nằm chung với cô một giường, nay bỗng dưng bị nhốt khóa bên ngoài cửa, chẳng được đoái hoài gì tới, trách chi không thấy não lòng, buồn tủi.
Bởi vậy, Nhân Vật nam cứ đứng đực ra ở nơi cửa, cào cào nhè nhẹ vào tấm vách, y như con mèo cái khát tình gọi con đực, với hi vọng là nàng Hai,nghe ra sẽ động lòng trắc ẩn mà cho phép Nhân Vật nam vào.

Nhân Vật nam xin lấy hết danh dự sẽ không đụng chạm gì đến nàng, chỉ được nằm nhìn ngắm nàng thôi vì với bấy nhiêu cũng đủ để Nhân Vật nam thấy mình Vào vàn hạnh phúc. Nhân Vật nam cứ hình dung lúc này nàng vẫn để trần bộ Vếu, nàng có thể đã ngủ hay lơ mơ ngủ, hơi thở nàng đã trở lại điều hòa, thế nhưng với hai tảng Vếu đồ sộ của nàng thì nội ngắm thôi cũng đủ diết da tới bến.

Nhân Vật nam tưởng tượng như hai phẩm oản làm bằng thứ bột năng mềm mịn, trắng phau, lại còn điểm hoa hòe hoa sói bằng cái quầng hồng hồng tròn quay và đôi núm se se như hạt đậu, chao ôi, sao mà trông ngon lành và thèm ăn biết mấy.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex tết (11)
  • sexjav net (10)