Phim sex online gã bảo vệ và cô nữ sinh Hazuki Okita

0 views
|

Phim sex online cô nữ sinh thơ ngây Hazuki Okita bị gã bảo vệ dâm đãng gạ địt. Sau giờ học cô bé lại trốn bố mẹ tới nhà chú bảo vệ để làm tình.

Vì dậy thì nên cô bé Hazuki Okita trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Rất nhiều cậu bạn để ý tới em, tán tỉnh em, nhưng cơ thể cô bé đã thuộc về gã bảo vệ của trường cấp 3. Hàng ngày gặp cô bé đi học ở cổng trường, gã buông lời tán tỉnh và đã gạ địt được cô bé. Buổi chiều cứ tan học là hắn cùng cô bé lại rủ nhau về nhà riêng đóng phim sex online.

Phim sex Hazuki Okita
Phim sex Hazuki Okita

Cô nữ sinh dâm đãng địt chú bảo vệ – Phim sex online

Sau một lần được chú bảo vệ đưa về nhà và đè ra hiếp dâm, cô nữ sinh Hazuki Okita  đã biết thế nào là làm tình. Cô bé không sợ hãi mà ngược lại còn thích thú vì chú bảo vệ đã lớn tuổi mà còn say mê cơ thể của mình. Cứ thế, nó cùng ông chú này ngày này qua ngày khác tự đóng những bộ phim sex online mà hai người bọn họ là diễn viên chính.

phim sex online địt nữ sinh
phim sex online địt nữ sinh

Bố mẹ cô bé không hề hay biết rằng buổi chiều sau khi tan học cô bé nói dối đi thư viện cùng bạn nhưng thực chất lại đang trong nhà chú bảo vệ banh lồn ra cho ông ta địt. Bộ đồng phục nữ sinh còn chưa được cởi xuống, chỉ vội cởi quần lót, cái bướm của cô bé đã được ông chú dùng tay móc ra nhoe nhoét nước. Đúng là một cô nữ sinh dâm đãng, bị người đàn ông lớn tuổi hơn sex online mà nó còn nứng tới mức nước nhờn chảy ướt đẫm ghế sô pha.

Cái lồn của cô bé bị ông chú đùa nghịch tới mức hai mép lồn đỏ mọng vì nứng, lúc này gã bảo vệ mới hài lòng mà đem con cặc nhét vào bím cô bé. Trong căn phòng khách rộng lớn, cô nữ sinh 17 tuổi đang banh rộng chân hết cỡ cho ông chú bảo vệ hơn 40 tuổi đang hì hục địt vào lồn. Cảnh tượng phim sex online vô cùng phấn khích mà ad muốn chia sẻ tới mọi người cùng xem.