Phim sex vụng trộm loạn luân với cha chồng

0 views
|

Phim sex vụng trộm loạn luân với cha chồng, Hôm nay xin mời các bạn thưởng thức một bộ phim nói về mối tình vụng trộm giữa bố chồng và cô con dâu dâm đãng. Người chồng vắng nhà ông bố nhìn cô con dâu hàng họ hấp dẫn quá không kìm được lòng, nửa đêm đợi con dâu ngủ ông bố chồng mò vào phòng cởi áo đứa con dâu ra rồi bú liếm rất nhiệt tình.

Phim sex vụng trộm loạn luân với cha chồng

phim sex vung trom

 

Bộ phim kể về cô con dâu xinh đẹp và mặt khá dâm và ông bố chồng thèm chịch của cô. Hằng ngày Nishino là một cô con dâu rất đảm đang các công việc nhà cửa còn chồng cô thì thường xuyên đi làm nên ở nhà thường chỉ có cô và người bố chồng.

Ông ta tuy già nhưng rất là muốn được chịch con dâu. Ông ta cứ lặng lẽ theo dõi mọi hành động của con dâu. Và rồi một ngày nọ vì không kìm chế nổi nên ông ta đã dụ Nishino vào phòng và hiếp cô. Tưởng rằng cô sẽ nói chuyện này với chồng mình thế nhưng…

Hai người cà cưa nhau vào tận bàn ăn rồi lột hết quần áoông bố móc lol cho cô con dâu phê pha.cứ giả vờ ngây ngất cho cuộc tình thêm nồng thắm ý mà.

Rồi móc phê qua cô cứ bị ứ hết nước ra ý.thế có chết không cơ chứ lại.sau đó là những bài máng liên tục đủ để làm cô con dâu lên đỉnh.già nhưng ông bố vẫn tuyệt với quá đi thôi.sau đso cô con dâu nàng thể hiện độ dâm của mình bằng những ca khúc kèn sáo chuyên nghiệp đến là đê mê thôi.già rồi mà ông bố vẫn bị kích động mạnh mẽ bởi cái chuyện ấy.cô rất đẹp thân hình thì nóng bỏng luôn.các bạn háy cùng nhau theo dõi họ làm tình phê thế nào nhé.
Các bạn hãy truy cập thường xuyên để xem thêm nhiều phim mới hay hơn nữa nhé.Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập những phim heo mới nhất để phục vụ các bạn xem được thỏa mãn và thoải mái nhất.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xxx nhat ban (12)