227.54K

Yui Hatano thổi kèn cho nhóm người làm hại chồng mình là phim sex khong che tại jav22 hấ dẫn. Phim sex này cô đã thổi kèn một cách điêu luyện

Đấy là loại đêm kinh khủng nhất cuộc đời Thu Sương, ít nhất là đến lúc này, còn gì nhục nhã hơn khi ngay trong chính buồng ngủ chị bị cả hai cha con lão Tuấn hiếp dâm. Bị ép buộc phải khiến tình trong lúc chồng minh ra khơi chưa tròn ngày, và đó chỉ mới là khởi đầu cho các ngày địa ngục gần tới của Sương.

Sáng hôm sau, lúc ngoài trời bắt đầu bừng sáng và mưa đã nhẹ hơn phần nào, cha con lão Tuấn cũng thức giấc sau một đêm dài sung sướng ân ái mang Sương, đó thế mà hai con lợn đấy chưa thỏa mãn, trong căn nhà chốt cửa then cài ấy, Thu Sương tiếp tục bị hành hạ, hai cha con đè ngữa người đàn ba ra bàn, lúc thì dưới sàn mà thi nahu địt bành bạch.

Jav HD tuyệt hay trong năm

Người đàn bà tội nghiệp đầu tóc rủ rượi, đẫm lệ nhọa trên gương mặt mà giờ đây chẳng biết đâu là nước mắt, đâu là miếng miếng hai cha con hôn nút liếm láp, chỉ biết người phụ nữ đó đó khóc nghẹ ngào trong lúc thân thể bị đẩy nhồi không giới hạn, khi nhanh khi chập, lúc mạnh khi nhẹ.

Trong sự chua xót tận cùng, Sương ko biết từ khi nào mình bị hai con thú một già một trẻ ấy chụp hình những cảnh làm cho tình đầy khiêu gợi, mãi cho đến lúc hai cha con chuẩn bị bỏ đi, chúng đã sử dụng các vật dụng ấy đe dọa tâm hồn mềm yếu của Sương. Không được báo công an, và tồi tệ hơn là nên chiều ý hai cha con đốn mạc đó bất nói lúc nào lão Tuấn hoặc thằng con mất dạy của lão muốn, trường hợp không thì những hình ảnh lỏa lồ kia sẽ được rãi đầy khắp dòng xóm ven biển này, và chúng ko quen đe dọa sẽ hiếp luôn cả con bé Thùy Dương ví như Thu Sương ko đồng ý “ hầu hạ” hai cha con.

Lúc hai con thú đực đó ra khỏi nhà, trời đã quá trưa, trong căn nhà lạnh lẽo, 1 người phụ nữ thu người trong góc giường, khóc nức nỡ…. Người vợ khóc cho tiết hạnh bị hoen ố, người mẹ khóc cho số phận cần hy sinh để bảo vệ con gái, Thu Sương không dám tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra ví như con gái mình biết mẹ nó bị khiến nhục, rồi chuyện học mang thể vì chấn động mà dang dỏ….

Lão Tuấn và con của lão vốn là dân mang máu mặt ở vùng, quan hệ mang đám lưu manh giang hồ ko ít, trường hợp Thu Sương dám kháng cự, mang lúc Thùy Dương sẽ bị hại bất cứ khi nào, nghĩ thế mà Thu Sương đành cắn răng chịu cất.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • anh dit lon yui hatano (1)
  • anh dit yui (1)
  • hậu trường phim sex yu hatano (1)
  • phim sex nhat du tap the yuhatano (1)
  • yui hatano bị chịch (1)